Sản xuất Bảo hộ lao động, áo sơmi, áo vest, áo khoác, áo gió, quần tây, váy ...

 

TƯ VẤN VÀ SẢN XUẤT ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG, BẢO VỆ ...

  • ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG, BHLĐ:
Đồng phục công nhân, đồng phục bảo hộ lao động: Nó không những giúp quảng bá hình ảnh công ty mà còn giúp chúng ta có được sự gắn kết, sự tự tin và một niềm tự hào để mọi thành viên có thể giữ gìn văn hóa doanh nghiệp tốt hơn.

Đồng phục bảo hộ có nhiều loại: quần áo bảo hộ, quần áo kỹ sư kỹ thuật, áo bảo hộ phản quang, sơ mi phản quang, áo khoác phản quang,…

➤ Chất liệu vải: Xi, Kaki, Kate (Ý, Việt Nam),…

Công ty may quy mô lớn với 15 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc cùng đội ngũ nhân viên, công nhân có tay nghề cao sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của quý khách hàng cả về chất lượng lẫn số lượng.

Công dụng chính của đồng phục bảo hộ lao động là đảm bảo cho người lao động được an toàn và thoải mái khi thực hiện công việc. Vai trò của nó rất quan trọng, chính vì thế với hầu hết tất cả ngành nghề và Công ty đều sử dụng đồng phục bảo hộ lao động.

P/s: Bảo hộ lao động petrolimes

P/s: Mẫu Bảo hộ lao động

P/s: Mẫu Bảo hộ lao động đẹp

P/s: Mẫu Bảo hộ lao động đẹp

  • Bảo hộ lao động tốt là như thế nào ?

Nếu các loại trang phục khác như công sở đặt yếu tố thẩm mỹ lên hàng đầu thì đồng phục bảo hộ lao động lại yêu cầu cao về tính chuyên dụng và sự an toàn. Bên cạnh đó, một bộ đồng phục bảo hộ lao động tốt cũng đòi hỏi về chất liệu và kiểu dáng, thiết kế đặc trưng.
Mỗi công ty doanh nghiệp, mỗi môi trường lao động, mỗi tính chất công việc khác nhau mà những yêu cầu về đồng phục bảo hộ lao động cũng khác nhau,nếu nhân viên của bạn làm việc trong môi trường hóa chất thì đồng phục bảo hộ lao đồng cần phải may kín toàn thân và chất liệu phải tạo lớp chắn để ngăn hóa chất tiếp xúc với cơ thể người.. Ví dụ, với những môi trường làm việc dưới nước hoặc tiếp xúc với nước, chất liệu đồng phục bảo hộ lao động cần đảm bảo chức năng chống thấm nước. Hay với môi trường xây dựng thì chất vải phải dày dặn để có thể chịu được các lực tác động mạnh. Bên cạnh đó, thiết kế cũng cần đảm bảo sự thuận lợi bằng những chi tiết đặc biệt để móc nối dây an toàn, túi thiết bị,…

  • ÁO SƠ MI, SƠMI VĂN PHÒNG, ĐỒNG PHỤC SƠMI:
Đồng phục văn phòng, công sở là hình ảnh, đặc trưng riêng và là phương tiện truyền bá thương hiệu rất có tiềm năng của công ty. Một doanh nghiệp càng biết sắp xếp, lo chu toàn cho sự đồng nhất của nhân viên bao nhiêu thì càng chuyên nghiệp, chỉn chu và tạo được thiện cảm bấy nhiêu.
 
Áo sơ mi đồng phục ngày nay đang được rất nhiều công ty, doanh nghiệp và các tập thể ưa chuộng và tin dùng để làm tạo thương hiệu cũng như xây dựng hình ảnh cho doanh nghiệp. Đối với dân công sở, văn phòng của các công ty thì đồng phục áo sơ mi được xem là một điểm cộng lớn bởi sự trang trọng, tinh tế và chuyên nghiệp khi các nhân viên đều khoác lên người chiếc áo đồng phục này.
 
Để tạo nên sự trang trọng, lịch sự, phong cách thì đa số khách hàng sẽ chọn sản phẩm áo sơ mi đồng phục. Có rất nhiều yếu tố để cấu thành một chiếc áo sơ mi đồng phục đẹp, từ chất liệu vải, màu vải, form áo, đường may tinh xảo, in thêu sắc nét, độ bền cao, tay áo, cổ áo sơ mi đồng phục

P/s: Đồng phục sơmi xám

P/s: Áo sơ mi đẹp

Quảng bá hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp đẳng cấp:

Đối với nhiều tập thể tổ chức, nhiều công ty doanh nghiệp ưu tiên chọn áo sơ mi đồng phục thay vì chọn may áo thun đồng phục để thể hiện sự trang trọng, lịch sự và tạo dựng được hình ảnh chuyên nghiệp của công ty.

Tạo hình ảnh đẹp trong mắt đối tác:

Vẻ ngoài là một trong những yếu  tố đầu tiên gây ấn tượng cho người đối diện, một công ty có vẻ ngoài chỉnh chu, chuyên nghiệp và hình ảnh nhân viên tươm tất gọn gàng và trang nhã trong những chiếc áo sơ mi sẽ có thiện cảm hơn với đối tác, với khách hàng so với một tổ chức có hình ảnh xuề xòa, hay không đồng bộ, mỗi người một vẻ.
 
Xây dựng ý thức kỷ luật cho nhân viên:
 
Khi nhìn vào áo đồng phục trên người mình đang mặc, nhiều người sẽ tự nhận ra được nghĩa vụ và trách nhiệm của mình với công ty, ý thức được rằng bản thân mình phải làm gì để góp phần xây dựng hình ảnh cho tập thể của mình. Từ đó, mỗi nhân viên trong công ty sẽ dần hình thành được ý thức kỷ luật, nghiêm chỉnh chấp hành những quy định mà các tổ chức công ty đặt ra.

P/s: Sơ mi đồng phục ACB

Xây dựng nét đẹp doanh nghiệp:

Đối với nhiều doanh nghiệp, việc mặc đồng phục được xem là một điều bắt buộc hoặc là văn hóa cần có trong doanh nghiệp. Một số tổ chức thì yêu cầu đơn giản hơn, có thể là một chiếc áo sơ mi theo cùng một tông màu nhất định. Một số tổ chức khi đặt may áo sơ mi đồng phục còn yêu cầu in logo, tên doanh nghiệp lên chiếc áo, với những kiểu dáng được thiết kế riêng biệt.

Xây dựng ý thức kỷ luật cho nhân viên:

Khi nhìn vào chiếc đồng phục trên người mình đang mặc, nhiều người sẽ tự nhận ra được nghĩa vụ và trách nhiệm của mình với công ty, ý thức được rằng bản thân mình phải làm gì để góp phần xây dựng hình ảnh cho tập thể của mình. Từ đó, mỗi nhân viên trong công ty sẽ dần hình thành được ý thức kỷ luật, nghiêm chỉnh chấp hành những quy định mà các tổ chức công ty đặt ra.

Hiện nay tại nhiều doanh nghiệp, công ty lớn hay nhỏ việc các thành viên cảm thấy có sự khác biệt giữa các tầng lớp giàu nghèo hay cấp bậc đôi khi sẽ khiến họ cảm thấy e ngại, mất tự tin và thiếu  sự thoải mái trong giao tiếp kết nối với mọi người. Chính vì vậy, việc may đồng phục cho nhân viên là điều cần có giúp xóa bỏ những khoảng cách không đáng có này làm nâng cao chất lượng làm việc của các thành viên.

P/s: đồng phục văn phòng

P/s: Áo sơ mi văn phòng

  • ÁO KHOÁC, ÁO GIÓ:
Thay cho những chiếc đồng phục áo phông, áo thun đồng phục , đồng phục sơ mi...thì những đồng phục áo gió ngoài được các công ty, tổ chức, doanh nghiệp… sử dụng làm đồng phục vào mùa thu, đông, khi di chuyển trên đường để thể hiện tính tập thể, tính cộng đồng , bảo vệ sức khỏe người sử dụng và quảng bá thương hiệu của tổ chức đó. 

Tại miền Nam, áo gió đồng phục chính là lớp bảo vệ làn da giúp nhân viên tránh được nắng nóng bên ngoài, đặc biệt đối với những doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ giao hàng như Grab, Go Việt, Now,… thì áo gió cực kỳ quan trọng đối với nhân viên shipper. Ngoài mục đích sử dụng làm đồng phục, áo khoác gió còn được sử dụng làm quà tặng hoặc được mặc trong các dịp sự kiện của công ty.

Áo khoác đồng phục có thể có một lớp, hai lớp và ba lớp, các lớp áo phía trong làm tăng độ ấm của cơ thể nhưng vẫn đảm bảo được sự thông thoáng. May áo gió đồng phục được đa số các nhân viên công ty ở miền Bắc sử dụng làm đồng phục mặc vào những mùa rét, nhằm giữ ấm cho cơ thể, tránh được rét lạnh.

P/s: Áo gió Yamaha

P/s: Mẫu áo khoác

P/s: Mẫu áo khoác đẹp

Làm thế nào để may đồng phục áo khoác đúng chuẩn?

Đồng phục áo gió muốn đẹp và thoáng mát, trước hết bạn phải chọn được mẫu áo phông phù hợp về tính thẩm mỹ và thông điệp truyền tải. Bạn cần được hỗ trợ lên ý tưởng thiết kế, chỉnh sửa mẫu, giản lược tối đa sai sót, tư vấn về màu sắc, chất liệu… trước khi tiến hành may đo hàng loạt. Tại 360dongphuc, bạn sẽ được chúng tôi cố vấn hoàn toàn miễn phí để áo khoác có kiểu dáng đúng như mong đợi.

Lưu ý khi đặt may ở các xưởng may đồng phục?
 
Chất liệu: Mỗi vùng miền có kiểu đặc trưng khí hậu khác nhau. Vì thế, tùy theo điều kiện thời tiết mà bạn chọn loại vải thích hợp. Ngoài ra, để đạt chất lượng cao nhất, nên đặt may ở những nơi uy tín để đảm bảo nguồn gốc chất liệu.
Kích cỡ: Cần đảm bảo form dáng phù hợp với tính chất công việc, giúp người mặc thoải mái khi chuyển động. Vì thế, nên thống kê số đo trước khi chốt đơn đặt may.
Hình ảnh, slogan: Sản phẩm thu hút sự chú ý và đánh giá của người khác về doanh nghiệp. Do đó, hình ảnh, slogan cần được chọn lọc kỹ càng để vừa ý nghĩa, vừa có sức lan tỏa mạnh mẽ.
Giá thành: Giá thành phụ thuộc vào chất lượng (cao hay bình dân), loại áo khoác (mỏng hay dày) và số lượng đặt may.

P/s: Mẫu áo khoác đẹp

  • ÁO VEST - VEST 1 LỚP, VEST 2 LỚP, ÁO BLAZER, ÁO GHI LÊ:

Tại sao nên may đồng phục vest, áo vest ?

Cực kì dễ mặc mà lại không kém phần thanh lịch, cuốn hút và sang trọng cho người mặc nơi công sở, những chiếc đồng phục áo vest  công sở  ngày nay luôn được thiết kế theo phong cách hiện đại, cách tân đầy mới mẻ.

Khi khoác lên mình bộ vest công sở, người mặc thêm phần tự tin khi đến văn phòng hay gặp gỡ đối tác, khách hàng qua đó tạo nên sự chuyên nghiệp, đẳng cấp, giúp doanh nghiệp khẳng định được vị thế của mình, quảng cáo được thương hiệu, hình ảnh cho công ty.

Hiện nay áo vest được sử dụng rất rộng rãi nhiều trong đó những sản phẩm áo vest đồng phục thì được các công ty doanh nghiệp may cho nhân viên mình thì họ chọn công ty may đồng phục hay các nhà may lớn để may .
Với sự thông dụng cũng như sự phát triển của thời trang áo vest trở thành 1 dạng thời trang công sở cao cấp, nếu như cách đây 20 năm chỉ có những quang chức cấp cao hay những nhân viên cao cấp mới được trang phục áo vest thì hiện nay áo vest đã trở nên thông dụng rất nhiều 
Sư phát triển của thời trang đi kèm theo đó là sự phát triển của những mẫu thiết kế mới và những chiếc áo giả vest trở thành một sản phẩm thời trang khá thông dụng 

P/s: Mẫu áo vest đẹp

P/s: Mẫu áo ghi lê đẹp

P/s: Mẫu áo vest ngân hàng ACB

P/s: Đồng phục vest đẹp
  • QUẦN TÂY - VÁY A - VÁY CÔNG SỞ:
Một chiếc quần tây đẹp là khi nó giữ nguyên phom dáng cả khi di chuyển hay trong lúc đứng yên, khi ta ngồi hay đứng. Trong thực tế, không chỉ là thể hiện hình ảnh bản thân, quần tây còn là nơi cất giữ những thứ đồ nho nhỏ cho phái mạnh như ví, chìa khóa hay điện thoại. Bởi vậy, một chiếc quần tốt sẽ có kích cỡ túi phù hợp để không bị phồng lên khi đựng đồ.

Quần đồng phục qua thời gian được biến tấu với nhiều kiểu dáng khác nhau để đáp ứng nhu cầu thời trang hiện đại của doanh nghiệp, xí nghiệp nhà máy hay trường học như quần tây ống côn, quần tây body, quần tây lưng cao, quần tây kiểu dáng Hàn Quốc, quần thể dục đồng phục… Bởi vậy, quần đồng phục ngày nay không còn chỉ dùng cho môi trường công sở mà nó còn được trưng diện bởi các nam thanh niên dưới nhiều phong cách trên khắp các đường phố.

Các doanh nghiệp hiện nay đều đang tối ưu hóa hình ảnh chuyên nghiệp của mình bằng những bộ đồng phục công sở chỉn chu. Tuy có nhiều lựa chọn, song quần tây đồng phục là lựa chọn hoàn hảo và thich hợp nhất.

P/s: Đồng phục quần công sở, quần tây

P/s: Quần tây đẹp

P/s: Mẫu Quần tây đẹp

Váy chữ A công sở đồng phục là sản phẩm thời trang rất được các chị em phụ nữ yêu thích đặc biệt là các chị em văn phòng. Công ty may đồng phục 360dongphuc luôn tự hào là đơn vị thiết kế và sản xuất các kiểu váy đầm đồng phục với nhiều mẫu mã phong phú, chất lượng đảm bảo và mang đậm những nét riêng biệt.

Với đội ngũ công nhân lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo sẽ đưa ra những mẫu size váy phù hợp và chuẩn nhất theo đúng form dáng của người Việt Nam, giúp bạn dễ dàng lên ý tưởng phối đồ với những chiếc áo sơ mi đồng phục, áo thun đồng phục để diện đi làm hằng ngày.

Đây cũng là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để thiết kế đồng phục quán cà phê, đồng phục nhân viên spa bởi xu hướng thời trang và tính linh hoạt mà nó đem lại.

P/s: váy chữ A đẹp

P/s: Mẫu váy chữ A