May nón , tạp dề, túi xách, balo các loại...

 

  • NÓN KẾT, NÓN TAI BÈO, MAY NÓN CÁC LOẠI :
Cũng giống như việc chúng ta may áo đồng phục, may mũ nón đồng phục cũng nhắm đến mục đích làm nổi bật tên tuổi, thương hiệu của bạn, giúp cho tỉ lệ nhận biết thương hiệu của bạn trên thị trường ngày một rộng lớn hơn. Thật khó để có thể hình dung được thương hiệu, tên tuổi công ty của bạn sẽ trở nên nổi tiếng như thế nào khi bạn dùng những chiếc mũ nón đồng phục hoặc áo đồng phục mà trên đó có in hoặc thêu tên thương hiệu của bạn. Hoặc cũng có thể bạn dùng những chiếc nón đồng phục để phát cho khách hàng của bạn, đây không chỉ là món quà tri ân của bạn khi tặng khách hàng, mà nó còn là một cách để bạn giới thiệu tên tuổi mình với cộng đồng, những đối tượng mà bạn cần hướng tới.

P/s: Mẫu nón công ty

P/s: Mẫu nón công ty

P/s: Mẫu nón công ty

Thật là quá rẻ cho một chi phí quảng bá thương hiệu phải không? Trong nhiều năm may mũ nón đồng phục cho các công ty, chúng tôi nhận ra rằng việc quảng bá tên tuổi doanh nghiệp không chỉ là diễn ra trên các tấm bảng quảng cáo lớn ngoài đường phố, các phương tiện thông tin đại chúng, các trang thông tin điện tử, mà là diễn ra ngay trong chính những chiếc nón đồng phuc, áo đồng phục, những quà tặng. Quả thật, nếu bạn in trên nón đồng phục của công ty bạn một thông điệp, thì chính chiếc nón ấy là phương tiện truyền tải thông điệp tốt nhất, những dòng thông điệp đó không thể nào phai mờ theo thời gian, nó sẽ in sâu trong từng thớ vải, giống như thương hiệu của bạn được in sâu trong lòng mọi người vậy, phải không nào?
Mũ đồng phục, nón đồng phục là một vật dụng rất thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày. Nó trở nên thân thuộc và hiệu quả đến mức, ngoài tác dụng che nắng, nhiều doanh nghiệp, công ty, đoàn thể đã biến những chiếc mũ đơn thuần để trở thành một loại đồng phục của công ty, trở thành sản phẩm mang những thương hiệu riêng biệt. Chính vì thế, những xưởng in nón đồng phục ra đời, làm cho công việc đặt mũ đồng phục dễ dàng hơn bao giờ hết.

P/s: nón tai bèo

P/s: mẫu nón tai bèo

Để có được sản phẩm nón đồng phục rẻ và đẹp, chúng ta cần đến rất nhiều điều kiện, tuy nhiên điều kiện tiên quyết đó là vấn đề chọn vải. Làm sao để có thể chọn được những loại vải tốt, thoáng mát và có thể làm cho chiếc nón tròn, đứng và chuẩn form giống như các loại nón của các hãng thời trang lớn trên thế giới, đó là điều không hề dễ. 

Ngoài những yếu tố mà nhiều nhà may có thể đáp ứng được như thêu, in, may thì còn yếu tố chọn vải là yếu tố quan trọng mà không phải đơn vị nào cũng làm được, chỉ có những công ty may mũ nón đồng phục lâu năm, có kinh nghiệm trong nghề mới có thể tìm cho bạn được những chât liệu vải bền, đẹp, thoáng mát giúp cho chiếc nón đứng, tôn giáng vẻ bề ngoài của người đội. 

Trong nhiều năm làm nghề cho chúng tôi thấy rằng loại vải phù hợp nhất để may nón đồng phục là vải kaki 65/35, kaki thành công, vải bố, vải... Là những loại vải không chỉ bền, mà nó còn giúp cho chiếc nón đứng, không mềm nhũn, cũng không quá cứng, giúp tôn dáng vẻ bề ngoài. 

P/s: Mẫu nón bếp

P/s: Mẫu nón bếp ngắn

P/s: nón tiếp viên hàng không

  • TẠP DỀ NGẮN, TẠP DỀ DÀI:

Tạp dề (tiếng Pháp: tablier) là thứ mặc lên người, bao phủ quần áo phía ngực và bụng của cơ thể. Tạp dề có thể có nhiều mục đích khác nhau và ngày nay có lẽ được biết đến nhiều nhất như một phụ kiện chức năng phủ trên trang phục của một người để bảo vệ quần áo và da khỏi những vết bẩn ngẫu nhiên. Tuy nhiên, tạp dề cũng có thể được mặc như một loại hàng may mặc trang trí thuần túy, vì lý do vệ sinh và để tránh nguy hiểm như nhiệt độ quá mức.
Nói đơn giản tạp dề chỉ là 1 tấm vải được thiết kế mang trước bụng để tránh những vết bẩn khi làm bếp hoặc pha chế nước uống. Tuy nhiên, dù định nghĩa của nó khá đơn giản nhưng công dụng của nó vô cùng tuyệt vời. ... Khi đó việc đeo 1 chiếc tạp đề nấu ăn vào là 1 sự lựa chọn tốt vừa nhanh vừa bảo vệ quần áo khỏi vấy bẩn . 

P/s: Tạp dề dài

P/s: Tạp dề ngắn

P/s: Mẫu tạp dề dài

Tạp dề ngắn : Là loại tạp dề mang từ ngang hông đổ xuống tới đầu gối.
Đây là loại tạp dề chuyên để phục vụ ngoài khu vực bếp, thường dùng cho nhân viên chạy bàn ở các quán ăn, quán cà phê...
Tạp dề ngắn mang phong cách trẻ trung năng động, khi mang tạp dề thì sẽ thay thế cho việc nhân viên mặc quần đồng phục, tạo ra phong cách chuyên nghiệp và giúp khách dễ dàng nhận ra được nhân viên phục vụ.

Tạp dề dài: Tạp dề dài thì mặc từ cổ áo tới đầu gối.Cấu tạo tạo dề dùng để che chắn tạp vật từ công việc làm bếp, pha chế... văng lên trên áo đồng phục trong quá trình làm việc nhiệt tình hăng say của nhân viên.Tạp dề dài thường được dùng ở khu vực pha chế, khu vực bếp. 

P/s: mẫu tạp dề

  • TÚI VẢI, TÚI VẢI CANVAS, TÚI XÁCH, BA LÔ:

P/s: túi vải canvas

Nhu cầu in túi canvas theo yêu cầu, in túi vải canvas làm quà tặng doanh nghiệp rất lớn. Nhiều công ty đặt may túi canvas in logo cho các sự kiện marketing và quảng bá thương hiệu. Chọn được sản phẩm giá rẻ, chất lượng góp phần rất lớn cho sự thành công chiến dịch quảng cáo, marketing cho doanh nghiệp. Chúng tôi nhận sản xuất, may túi tote vải bố đeo chéo in theo yêu cầu.

Túi vải bố (túi vải canvas) càng ngày càng có một vị trí không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Túi có giá thành rẻ nên đáp ứng được thị hiếu của đông đảo người dùng, đồng thời phù hợp cho các công ty/ cửa hàng lựa chọn làm quà tặng cho khách hàng.
Giá túi vải bố hiện nay có nhiều mức khác nhau trên thị trường tùy thuộc vào từng loại túi và tùy thuộc vào nơi bán. Dựa vào bảng giá túi vải bố khách hàng sẽ có cái nhìn khái quát về sản phẩm về thông số, hình ảnh cũng như so sánh được giá tại các địa chỉ sản xuất khác nhau để từ đó đưa ra quyết định đặt may tại cơ sở uy tín, chất lượng.

P/s: túi vải canvas

P/s: Mẫu túi

P/s: Mẫu túi vải